Đá gà cựa sắt Campuchia, đá gà Thomo tháng 8.

Đá gà cựa sắt, Đá gà Campuchia trên trường đá gà Thomo

Đá gà cựa sắt là một loại hình đá gà khá khốc liệt, tàn bạo, mang tính sống còn của những chú chiến kê chuyên nghiệp. Khác với các trận đá gà bình thường, trong đá gà cựa sắt các chú chiến kê sẽ được trang bị thêm đôi cựa sắt thay cho đôi cựa mà tạo hóa ban cho.

Đá gà hay chọi gà là một trò chơi dân gian tạo thú vui tao nhã và thư giãn những lúc thảnh thơi. Chúng ta vẫn thường quen với hình thức đá gà là mỗi một chủ gà nuôi một hoặc nhiều chú gà chọi, chăm sóc chúng và đi kết giao cùng với nhiều chủ gà chọi khác. Khi các chủ gà hứng lên, một phần cũng để các chú chiến kê được cọ sát thì họ đem chiến kê của mình đi giao lưu.

Với đá gà cựa sắt thì hoàn toàn khác, nó không đơn thuần như việc đá gà giao lưu. Mà các chiến kê mất bao nhiêu công sức chăm sóc, thời gian, tiền bạc,… có thể chết ngay sau một trận đấu, vì dính những đòn sát phạt từ đối thủ; bởi những chú gà này được trang bị cựa sắt, một vũ khí có độ sát thương cao.

Không giống ở Việt Nam, các trận đá gà loại hình này vẫn được diễn ra thường xuyên tại một số nước ở Châu Á. Đặc biệt là đá gà cựa sắt Campuchia với những chú chiến kê đẳng cấp trên đấu trường đá gà Thomo.

Đá gà Thomo – Trường đá gà uy tín hàng đầu tại Campuchia

Trường đá gà Thomo là đấu trường đỉnh cao và được coi là vua của các trường đá gà Campuchia. Thật vậy, với nhiều người ở đây khi nhắc đến đấu trường đá gà Thomo là nghĩ ngay đến các trận đá gà vô cùng mãn nhãn, với những chiến kê có cách ra đòn độc đáo, hiểm hóc. Hơn thế nữa, tại trường đá gà Thomo ở Campuchia thì những quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn hẳn bất kì đấu trường nào khác.

Đương nhiên như vậy nó đã thật sự rất nổi tiếng với lượng người tìm kiếm khổng lồ về nó, hơn nữa với truyền thống đá gà Campuchia đất nước này thực sự đã xây dựng một loại hình đá gà cựa sắt, một loại hình kinh điển nên những ai chơi đá gà online thì đa số đều biết đến đấu trường THOMO.

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Ở Việt Nam có đầu trường gà nào không? Câu trả lời tất nhiên là KHÔNG. Vì những đợt càn quét từ phía công an khiến trường gà không thể tồn tại. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bạn vẫn có thể theo dõi những trận đấu đỉnh cao tại các trường gà và tham gia cá cược bằng tài khoản đăng ký thông qua đá gà online hiện đã có trên daga68.net